TẨY NỐT RUỒI, MỤN THỊT, MỤN CƠM,... BẰNG LASER CO2 KHÔNG ĐAU CHỈ 50.000đ

Chủ nhật - 29/05/2022 07:03
Mụn thịt, mụn cóc, mụn gạo, nốt ruồi... là các khối u lành tính trên da thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ ít nhiều cho vùng da bị mụn.
TẨY NỐT RUỒI, MỤN THỊT, MỤN CƠM,... BẰNG LASER CO2 KHÔNG ĐAU CHỈ 50.000đ
TẨY NỐT RUỒI, MỤN THỊT, MỤN CƠM,... BẰNG LASER CO2 CHUYÊN XỬ LÝ THẨM MỸ LÀM MỜ SẸO CHỈ 50.000đ
 

Mụn thịt, mụn cóc, mụn gạo, nốt ruồi... là các khối u lành tính trên da thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ ít nhiều cho vùng da bị mụn. 

Thêm vào đó, các loại mụn này thì không có phương pháp chính xác để điều trị tại nhà; việc mua các loại thuốc có tính axit tự sử dụng không hiệu quả vô tình có thể để lại sẹo, vì vậy khách hàng cần tìm đến các cơ sở uy tín giàu kinh nghiệm để điều trị hiệu quả triệt để, loại trừ các nốt mụn ruồi triệt để. Thẩm mỹ Mộc Linh xin giới thiệu dịch vụ xử lý mụn thịt, mụn cóc, mụn gạo, nốt ruồi... làm mờ sẹo xử lý thẩm mỹ; đem lại hiệu quả cao nhưng vẫn bảo đảm độ an toàn, thoải mái cho khách hàng trong quá trình điều trị. 


Tư Vấn Miễn Phí
 Mộc Linh https://www.facebook.com/MocLinh.HaiPhong/

 

CÔNG NGHỆ

Trị mụn thịt, Mụn Ruồi bằng laser là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp lấy tận gốc nhân mụn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 cũng là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng bậc nhất tại hệ thống Thẩm Mỹ Mộc Linh.

Nếu khách hàng đang gặp rắc rối với mụn thịt và mong muốn tìm kiếm một liệu pháp giúp giải quyết triệt để vấn đề này thì nên theo dõi bài viết về các nguyên nhân gây mụn thịt và giới thiệu về liệu pháp trị mụn thịt bằng Laser CO2 sau đây.
 

Công nghệ Laser CO2 điều trị mụn thịt, mụn cóc, mụn gạo và cả nốt ruồi.

 

 

Thẩm Mỹ Mộc Linh sử dụng công nghệ Laser COđã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn và hiệu quả cho da.


Khách hàng đang điều trị mụn thịt bằng laser

Khách hàng đang điều trị mụn thịt bằng laser

Ánh sáng với bước sóng 10.600nm từ công nghệ Laser CO2 có khả năng tác động sâu vào các lớp biểu bì da, tiêu diệt triệt để mụn thịt. Đồng thời, ánh sáng vi điểm từ Laser CO2 còn có tác dụng tăng sinh collagen, giúp da mịn màng, nhanh chóng hồi phục sau liệu trình điều trị.

ƯU ĐIỂM

Khách hàng có nhiều vấn đề về mụn thịt, mụn cóc, mụn gạo hay mụn ruồi đều được điều trị tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 tại Thẩm Mỹ Mộc Linh. Bởi chúng tôi đang áp dụng công nghệ điều trị bằng laser hiện đại với các ưu điểm vượt trội sau đây:

   • Áp dụng liệu trình chuẩn, không đau rát và không gây tổn thương da.

   • Công nghệ được phát triển bởi các công ty đã được FDA thông qua.

   • Lấy nhân hoàn toàn và mang lại kết quả điều trị ngay lập tức.

   • Không để lại sẹo ở vùng da cần điều trị, hơn nữa da sẽ mịn màng hơn do tia Laser CO2 có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen.

 

THẨM MỸ NƠI VẺ ĐẸP TÁI SINH MỘC LINH

Địa chỉ: 93 Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 096 989 1925

Facebook cá nhân Mộc Linh https://www.facebook.com/MocLinh.HaiPhong/
Facebook Thẩm Mỹ Mộc Linh https://www.facebook.com/ThamMyMocLinh

Tác giả: thammymoclinh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây