TRANG ĐIỂM TẠI NHÀ - Mộc Linh MAKE UP

Thứ ba - 23/08/2022 08:40
TRANG ĐIỂM TẠI NHÀ - Mộc Linh MAKE UP


✅ Trang điểm tại nhà - Mộc Linh make up✅ Dịch vụ trang điểm tại nhà cao cấp hàng đầu tại TP.HP✅Chỉ 250k make up dự tiệc đẹp sanh chảnh ngay✅ 0969891925
Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữa chưa biết đến dịch vụ trang điểm tại nhà  của Mộc Linh ​​​​​​​make up” Hãy để Mộc Linh make up giúp bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong mắt những người xung quanh. 
TRANG ĐIỂM TẠI NHÀ - Mộc Linh MAKE UP

TRANG ĐIỂM TẠI NHÀ - Mộc Linh MAKE UP

 

✅ Trang điểm tại nhà - Mộc Linh make up✅ Dịch vụ trang điểm tại nhà cao cấp hàng đầu tại TP.HP✅Chỉ 250k make up dự tiệc đẹp sanh chảnh ngay✅ 0969891925
Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữa chưa biết đến dịch vụ trang điểm tại nhà  của Mộc Linh make up” Hãy để Mộc Linh make up giúp bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong mắt những người xung quanh. 
 • 1- Trang điểm tại nhà là gì?.
 • 2- Ưu điểm của dịch vụ trang điểm tại nhà.
 • 2- Các gói dịch vụ trang điểm tại nhà.
 • 3.1- Trang điểm dự tiệc tại nhà tphp.
 • 3.2- Trang điểm cô dâu tại nhà tphp.
 • 3.3- Trang điểm biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật.
 • 3.4- Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu học sinh - sinh viên.
 • 4- 8 Lý do bạn nên chọn dịch vụ trang điểm tại nhà - Mộc Linh make up.
 • 5- Bảng giá dịch vụ trang điểm tại nhà.
 • 6- Cách đặt lịch trang điểm tại nhà.

Trang điểm tại nhà là gi.? 

Giới thiệu dịch vụ trang điểm tại nhà tphp.

trang điểm tại nhà tphp

Dịch vụ trang điểm tại nhà là gì?. 

trang điểm tại nhà hay make up tại nhà là dịch vụ làm đẹp chỉ dành riêng cho phụ nữ theo đó chuyên viên make up sẽ đến tận nhà để trang điểm cho khách hàng theo yêu cầu.
điều này giúp khách hàng không cần phải mất công đến tiệm trang điểm. cái mà bạn được hưởng từ dịch vụ này chính là sự tiện lợi và sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.
Ra đời và phát triển nhiều năm nay dịch vụ trang điểm tại nhà Mộc Linh make up ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn. Khi nhắc đến dịch vụ trang điểm tại nhà của Mộc Linh make up phải kể đến sự chuyên nghiệp, và tận tâm của các chuyên viên trang điểm và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và sáng tạo hơn trong phong cách trang điểm để mang đến nhiều màu sắc và phong cách trang điểm khác nhau, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ trang điểm tại nhà.

- Sự tiện lợi và phong cách trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp cho cá nhân bạn.

Với dịch vụ trang điểm tại nhà tphp -Mộc Linh make up, giờ đây bạn không cần phải vất vả đi ra tận tiệm trang điểm, không cần chờ tới lượt mình, và không phải đau đầu vì nhân viên tại tiệm make up cho bạn"theo kiểu rập khuôn" y chang những khách hàng khác. 
Giờ đây Mộc Linh sẽ tìm đến tận nhà bạn và đúng giờ bạn đã đặt để make up cho bạn theo đúng yêu cầu và phong cách trang điểm của bạn.
- Điều chúng tôi đem lại ở dịch vụ làm đẹp tại nhà là sự tiện tợi, Chất lượng cao dịch vụ cao cấp, Sự chuyên nghiệp, Sự riêng tư, không làm mất thời gian và công sức của bạn cho việc làm đẹp mà vẫn đảm bảo tính tiết kiệm về tài chính cho bạn.

Trang điểm dự tiệc tại nhà tphp.

Dịch vụ trang điểm dự tiệc tại nhà tphp phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu trang điểm vào những dịp quan trọng như: sinh nhật, dự tiệc cưới, dự even, hội thảo, hoặc tham dự các buổi tiệc của công ty, gia đình hay bạn bè... 
Dịch vụ này cũng được rất nhiều người đón nhận bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Nếu bạn muốn có một gương mặt cũng như một mái tóc ưng ý và xinh đẹp trong buổi tiệc bạn sẽ phải đầu tư thời gian, tiền bạc vào việc mua sắm dụng cụ trang điểm, chi phí làm tóc, chi phí trang phục lên đến cả vài triệu đồng… 

 
trang điểm tại nhà tp.hp
Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ trang điểm đi tiệc tại nhà bạn có thể giảm được rất nhiều chi phí và công sức nhưng vẫn có được một diện mạo xinh đẹp phù hợp không gian buổi tiệc. Dịch vụ trang điểm đi tiệc tại nhà sẽ tư vấn phong cách trang điểm mới nhất nhưng phải phù hợp với gương mặt bạn, bối cảnh bổi tiệc bạn sắp dự cũng như phong cách bạn yêu thích. Tại sao bạn phải mất công nghiên cứu tìm hiểu các xu hướng trang điểm phù hợp cho dự tiệc khi đã có dịch vụ tuyệt vời này phải không nào.!.

Trang điểm cô dâu tại nhà tp.hp. 

 

 

trang điểm tại nhà tp.hp
 • Đối với cô dâu, vấn đề được quan tâm hàng đầu là make up thất lỗng lẫy trong ngày trọng đại. Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà tphp là dịch vụ có từ gần 10 năm nay, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại dịch vụ này ngày càng hỗ trợ đa dạng dịch vụ đi kèm như ở lại hỗ trợ bạn thay váy với, dặm phấn, thay đổi kiểu tóc... giúp đám cưới của bạn hoàn hảo một cách trọn vẹn. Thay vì trước đây bạn phải mất công chạy ra tiệm trang điểm tại với giá quá đắt đỏ, thì giờ đây Với dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà - Mộc Linh make up bạn được hưởng một dịch vụ trang điểm cô dâu với giá rẻ hơn chất lượng tốt hơn và được phục vụ tận nơi. Chúng tôi biết để chuẩn bị cho đám cưới một ngày trọng đại, bạn có cả núi việc phải lo lắng vì vậy chuyện trang điểm cho bạn hãy để chúng tôi lo.

 

 

 

trang điểm cô dâu tại nhà tp.hp
  • Nếu bạn còn đang vân phân không biết nên chọn dịch vụ trang điểm cô dâu ở đâu thì hãy sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu thử MIỄN PHÍ chỉ có tại Mộc Linh make up để chắc chắn hơn vào lựa chọn của mình.
  • Đến với Mộc Linh ​​​​​​​make up, các tân nương sẽ được chuyên gia trang điểm tư vấn nhiều kiểu phong cách khác nhau để có thể trở nên tự tin, xinh đẹp và quyến rũ trong ngày cưới. Đội ngũ ekip tại Mộc Linh make up được đào tạo bài bản bởi các khóa học trong và ngoài nước, luôn sáng tạo và rất tinh tế để che lấp những khiếm khuyết, tôn lên những ưu điểm nhằm tạo nên hình ảnh nổi bật với vẻ đẹp rạng ngời phù hợp với từng gương mặt, vóc dáng, trang phục của bạn. Sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu tại Mộc Linh các cô dâu vẫn là chính mình, nhưng đẹp hơn, lộng lẫy hơn, sang trọng hơn và gợi cảm hơn.
🚩🚩🚩Vì tính chất quan trọng của ngày cưới. Cho dù bạn có chọn dịch vụ trang điểm cô dâu ở dâu đi chăng nữa, Mộc Linh khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu thử MIỄN PHÍ tại nhà của chúng tôi để tự tin vào sự lựa chọn dịch vụ make up cô dâu tại nhà cho ngày cưới chính thức của mình.

Trang điểm biểu diễn văn nghệ trường học, công ty, cuộc thi văn nghệ.


Bạn là khách hàng cá nhân hay tổ chức như công ty, trường học, đội nhóm văn nghệ…. Đang có nhu cầu make up để biểu diễn trong các dịp lễ tết, thi văn nghệ, kỷ niệm, liên hoan, tổng kết, khai mạc….Nhưng bạn đang có quá nhiều việc phải lo trong buổi văn nghệ và vì số lượng quá lớn không thể đến các tiệm make up truyền thống để trang điểm cho từng bạn trong nhóm… Bạn muốn tất cả nghệ sĩ diễn viên hay vũ công nghiệp dư phải xuất hiện với nhưng gương mặt rạng ngời, những hình ảnh đẹp nhất, Chương trình văn nghệ của bạn phải diễn ra một cách thành công nhất...
- Giờ đây với dịch vụ make up biểu diễn - Mộc Linh make up. Bạn không phải bận tâm về hình ảnh của tiết mục văn nghệ nữa. bạn sẽ tự tin biểu diễn thành công hơn trong chương trình của mình. Hãy yên tâm giao việc make up của nhóm, hoặc của cả chương trình văn nghệ lại cho chúng tôi.
 trang điểm tại nhà Mộc Linh make up

Chúng tôi chuyên nhận Make up biểu diễn nghệ thuật tại trường học,  Make up biểu diễn nghệ thuật tại lễ tổng kết, kỷ niện, liên hoan của công ty tập đoàn bao gồm:
+ Trang điểm số một nhóm đội nhóm văn nghệ như nhóm nhảy, nhóm múa, đồng ca, 
+ Trang điểm cho MC, cho ca sĩ chính trong các cuộc thi văn nghệ...
- Trang điểm để quay MV ca nhạc hay các chương trình các quảng cáo...
- Nhận hợp đồng trang điểm cho cả chương trình biểu diễn nghệ thuận giá cả cạnh tranh.
(dịch vụ trọn gói gồm make up + làm tóc + ở lại dặm phấn, son nếu biểu diễn nhiều tiết mục.)
 Hóa trang nam thành nữ, thành người già, thành nhân vận được yêu cầu...

Dịch vụ trang điểm chụp hình kỷ yếu học sinh - sinh viên.

dịch vụ trang điểm tại nhà - kỷ yếu học sinh sinh viên
Trang điểm kỷ yếu đã không còn quá xa lạ với các bạn nữ ngày nay bởi xu hướng làm đẹp nhanh tiện lợi đã và đang được rất nhiều chị em phụ nữu lựa chọn. Trước đây khi nhu cầu làm đẹp của các bạn học sinh, sinh viên không được quá chú trọng, vì còn nhiều quan niệm về học sinh, sinh viên không được thoáng. khi đến mùa kỷ yếu các bạn nữa chỉ tự make up đơn giản để chụp ảnh kỷ yếu lưu lại những khoảng khác kỷ niệm đẹp trong đời, hoặc chỉ có những gia đình khá giả mới đến các địa điểm gần để make up để vừa làm đẹp cho mình. Tuy nhiên khi nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao hơn thì nhu cầu make up kỷ yếu dần trở thành một nhu cầu chính đánh vì sợ tiện lợi và giá thành hợp lý hơn. 
Chính vì chúng tôi luôn luôn thấu hiểu được nỗi niềm của các chị em phụ nữ thì dịch vụ trang điểm kỷ yếu Mộc Linh MAKE UP ra đời nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp, sự tôn vinh nét đẹp của các bạn nữ sinh nói riêng và phụ nữ Việt và bắt kịp với xu hướng hiện đại là vừa chất lượng mà lại tiện lợi.

8 Lý do bạn nên chọn trang điểm tại nhà của Mộc Linh make up.


Nếu bạn đã tham khảo qua nhiều dịch vụ trang điểm tại nhà ở nhiều nơi rồi, thì dưới đây là lý do bạn nên chọn dịch vụ trang điểm tại nhà của Mộc Linh make up.

1. Phong cách chuyên nghiệp.

 trang điểm tại nhà tphp
Với Mộc Linh make up mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được chân trọng như những Mộc Linh thực thụ. Từ việc tư vấn cho tới cách chúng tôi đến hẹn đúng giờ và thực hiện trang điểm tận nơi, đều được chúng tôi thực hiện bài bản và hết sức tỷ mỉ, từng đường nét sao cho thật hoàn hảo và phụ hợp nhất với gương mặt của từng khách hàng khác nhau. Vì thế mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà của chúng tôi  đều cảm thấy sự tự tin về gương mặt của mình cho những sự kiện quan trọng.

2. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành trang điểm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành trang điểm và đặc biệt là đơn vị đi đầu trong dịch vụ trang điểm tại nhà, chúng tôi tự tin làm đẹp cho bạn nhiều hơn cả sự mong đợi. Chúng tôi luôn cập nhập những xu hướng trang điểm mới nhất, “hot” nhất dành riêng cho các nàng. Chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn sự tỏa sáng trong những dịch quan trọng.

3. Đội ngũ chuyên viên trang điểm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

trang diem tai nha tphp
Tại Mộc Linh make up tất cả chuyên viên trang điểm đều được đào tạo trong những trường lớp, cơ sở nổi tiếng trong nước, có nhiều kinh nghiệm trong nghề trang điểm, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Và tất cả chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay cả nhiều khách hàng tại các tỉnh (thành phố) lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An... cũng đã tìm đến với chúng tôi.

4. Phong cách và su hướng trang điểm luôn được cập nhật.

Khi đến với Mộc Linh make up, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn khuynh hướng và lựa chọn phong cách trang điểm kết hợp cùng với kiểu tóc phù hợp nhất và hài hòa với gương mặt, giúp bạn thêm phần nổi bật trong buổi tiệc hay trong bức ảnh của mình. Các chuyên viên make up tại Mộc Linh make up luôn được cập nhật các phong cách make up mới nhất trên thế giới, và biến hóa nó phù hợp với văn hóa phụ nữ Việt. Vì thế khách hàng luôn có được sự tự tin và hài lòng và tự tin khi sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà của Mộc Linh .

5. Luôn sử dụng mỹ phẩm cao cấp chính hãng.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được trang điểm bởi những chuyên gia có tay nghề cao mà còn được sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp, chính hãng như: Chanel, M.A.C, Siseido, Maybelline... . Với chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm đẹp cho bạn mà còn phải quan tâm tới cả sức khỏe của bạn qua đó tạo cho bạn sự an tâm thực sự. Ngoài ra, quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách tẩy trang và chăm sóc da mặt sau khi trang điểm.

6. Trang điểm cô dâu thử MIỄN PHÍ chỉ có tại Mộc Linh make up.

trang diểm cô dâu tại nhà tphp
Đặc biệt bạn được make up cô dâu thử hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định có nên chọn chúng tôi hay không. Đây là điều vừợt trội nhất chỉ có chúng tôi mới có vì chúng tôi tự tin vào tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ của mình.
Qua việc trang điểm cô dâu miễn phí chúng tôi tự tin khẳng định rằng: Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà của Mộc Linh make up là sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất, uy tín nhất, tuyệt vời nhất, chu đáo nhất, nhiệt tình nhất và tiết kiệm nhất dành cho các chị em nói chung và các nàng chuẩn bị lên xe hoa nói riêng.

7. Giá cả hợp lý.

Nếu so sánh giá cả dịch vụ Make up tại nhà Mộc Linh make up với một số dịch vụ tương tự và các tiệm trang điểm truyền thống thì giá dịch vụ của chúng tôi có phần rẻ hơn vì chúng tôi quan niệm không phải chỉ người nhiều tiền mới được làm đẹp, mà chỉ cần bạn là phụ nữ bạn mặc nhiên có quyền làm mình trở lên đẹp hơn.

8. Phụ vụ tân nơi tất cả các quận, huyện tại TP.HP và 24/24 cả thứ 7 và chủ nhật.


Dịch vụ trang điểm tại nhà của chúng tôi phục vụ mọi lúc bạn muốn và mọi nơi bạn cần với giá
cả cố định tại tất cả các quận huyện tại TP.HP luôn bằng nhau. và không tính thêm bất kỳ chi phí nào với bạn.


=> Mộc Linh make up không đảm bảo giá là rẻ nhất thị trường. 
=> Nhưng chúng tôi luôn có giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng. 
=> Chúng tôi luôn cam kết chỉ ra về khi khách hàng thực sự hài lòng.
=> Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển lâu dài.

 

Bảng giá trang điểm tại nhà - Mộc Linh make up.

Danh mục Mô tả Giá Mỹ phẩm Ghi chú
Trang điểm cô dâu
tại nhà.
Trang điểm cô dâu thử (Áp dụng từ tháng 2 đến tháng 6) Miễn phí Cao cấp - Dành riêng cho cô dâu Chi tiết liên hệ
Trang điểm cô dâu lễ gia tiên, Đám hỏi, Báo hỷ 1tr Cao cấp - Dành riêng cho cô dâu Chi tiết liên hệ
Trang điểm cô dâu tiệc chính. 1.3tr Cao cấp - Dành riêng cho cô dâu Chi tiết liên hệ
Trang điểm cho người nhà
cô dâu.
Trang điểm cho bà xui. 450k Cao cấp  Chi tiết liên hệ
Trang điểm đội bê quả và người nhà cô dâu hoặc người nhà chú dể 300k Cao cấp  Chi tiết liên hệ
Nếu cô dâu book lịch make up số lượng > 5 người hoặc tổng đơn hàng >2tr đồng, sẽ được giảm giá đặc biệt. Liên hệ để được tư vấn chi tiết ...
Trang điểm dự tiệc
tại nhà.
Gồm trang điểm và bới tóc theo yêu cầu cho một người. 350k Cao cấp  Chi tiết liên hệ
Gồm trang điểm và bới tóc theo yêu cầu cho số lượng >= 4 người. 300k Cao cấp Chi tiết liên hệ
Gồm trang điểm và bới tóc theo yêu cầu cho số lượng >=10 người. 250k Cao cấp Chi tiết liên hệ
Trang điểm
biểu diễn văn nghệ.
Trang điểm cho MC, Ca sĩ chính... 500k Cao cấp  Chi tiết liên hệ
Trang điểm nhóm nhảy, múa theo yêu cầu. (số lượng >= 4 người). 300k Cao cấp Chi tiết liên hệ
Nhận hợp đồng trang điểm trọn gói cho các chương trình văn nghệ giá hợp lý, ở lại hỗ trợ xong tiết mục mới về ...
Trang điểm chụp hình kỷ yếu Trang điểm và làm tóc cho Số lượng >= 4 bạn. 250k Cao cấp Chi tiết liên hệ
Trang điểm và làm tóc cho Số lượng >= 10 bạn. 200k Cao cấp Chi tiết liên hệ
 

Cách đặt lịch trang điểm tại nhà tphp.


Tham khảo album hình ảnh make up bởi Mộc Linh  => TẠI ĐÂY
I - Hotline:0969891925 (hỗ trợ Zalo, MMS, Viber, 24/24h)
 

Tác giả: thammymoclinh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây